CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DICH COVID-19

Thứ sáu - 18/02/2022 22:48
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DICH COVID-19
TRÂN QUÝ NHỮNG TẤM LÒNG
Sự đồng hành, ủng hộ, phối hợp nhiệt tình giữa cha mẹ học sinh và nhà trường vốn là một truyền thống đẹp, một nét văn hoá tại trường Tiểu học Yên Nghĩa.
Truyền thống ấy, nét đẹp ấy càng được toả sáng hơn trong bối cảnh dịch bệnh đầy khó khăn, phức tạp.
Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, trường Tiểu học Yên Nghĩa đã và đang có những bước chuẩn bị, khởi động để sẵn sàng đón các con thân yêu quay trở lại trường học trực tiếp. Trong quá trình đó, nhà trường đã nhận được sự chung tay, chia sẻ, ủng hộ động viên về cả tinh thần và vật chất của các bậc CHA MẸ HỌC SINH.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn toàn thể quý phụ huynh. Đặc biệt nhà trường vô cùng trân quý và cảm ơn tấm lòng của bác Phùng Thị Minh Nguyệt là phụ huynh của con Nguyễn Phùng Bảo Ngân, lớp 2A8 đã ủng hộ nhà trường 50 hộp khẩu trang y tế( tương đương với 2500 chiếc) để hỗ trợ nhà trường phòng chống dịch.
Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn chưa phải là lần cuối cùng, nhà trường nhận được những món quà đầy ý nghĩa như vậy.
Một lần nữa, BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bác. Kính chúc toàn thể quý PH và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an giữa mùa dịch!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hoạt động nhà trường  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây