TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN CHO HỌC SINH.

Thứ ba - 16/08/2022 22:52
Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường chuẩn bị năm học mới 2022-2023, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.
Chiều ngày 15/8/2022 Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi cho cả 2 điểm trường.
Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng và dụng cụ đảm bảo có phủ che chắn để đảm bảo vệ sinh.
Nhà trường tiến hành phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường, vườn, cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, các phòng ban, khu vực bếp, các khu nhà vệ sinh... để đảm bảo toàn bộ các phòng, lớp trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.
Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa rất quan trọng đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong giai đoạn chuyển giao mùa, thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Và đó cũng là một trong những hoạt động quan trọng để cả nhà trường sẵn sàng với tâm thế cao nhất bước vào năm học mới 2022-2023!
Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại nhà trường trong ngày phun thuốc diệt muỗi:

Tác giả: Quyên Trần Thị