TRUNG THU YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 17/10/2022 07:57
Mùa trăng luôn là mùa vui của triệu thiếu nhi Việt Nam, còn là mùa của đoàn viên, sum họp bên gia đình, kể chuyện xưa cũ, dịp để nối dài những niềm vui trẻ thơ bất tận trong thời hiện đại. Với mong muốn mang một cái Tết Trung thu trọn vẹn, ấp áp, yêu thương nhất đến với các con học sinh, ngày 8/9/2022, Trường Tiểu học Yên Nghĩa hân hoan tổ chức đón Tết Trung thu trong niềm vui sướng và hào hứng của hơn 2000 học sinh.
Dù trời mưa nhưng không khí của ngày hội vẫn vô cùng náo nức. Các bậc phụ huynh đã cùng chung tay góp sức, thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị cắt tỉa, trang trí sao cho mâm cỗ được đầm ấm và đầy yêu thương nhất. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm xem múa lân ngay trong lớp học của mình, được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, phá cỗ,… Có những lớp được sự hỗ trợ của BPH, cô giáo tổ chức cho các con tham gia trải nghiệm nặn tò he, làm bánh dẻo, bánh nướng, trang trí mâm ngũ quả, vẽ mặt nạ, làm đèn lồng... Tất cả các con đều hào hứng và rất vui khi được tự mình làm ra những món quà trung thu xinh xinh tặng gia đình.
Đặc biệt, chương trình còn trao tặng 39 suất quà cho các con có hoàn cảnh khó khăn. BGH Trường Tiểu học Yên Nghĩa luôn quan tâm tạo cơ hội cho các con học sinh được tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa, đồng thời góp phần rèn luyện kĩ năng sống, giúp các con thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo học học sinh phát triển toàn diện.
Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, đồng hành và hưởng ứng của toàn thể Quý phụ huynh đã góp phần giúp Chương trình vui Tết Trung thu của các con được thành công tốt đẹp.
Dưới đây là những hình ảnh lưu lại của chương trình. Kính mời Quý phụ huynh đón xem:

Tác giả: Quyên Trần Thị