THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 20/06/2022 13:05
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NGHĨA NĂM HỌC 2022-2023
Trường Tiểu học Yên Nghĩa, Hà Đông đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ sinh năm 2016
Tiểu học là cấp học đầu tiên của hành trình 12 năm học phổ thông, là cánh cửa vô cùng quan trọng và tác động mạnh mẽ đến sự yêu thích học tập của các con học sinh.
Với phương châm “Khơi nguồn trí tuệ - Nâng cánh ước mơ”, trường Tiểu Yên Nghĩa mong muốn mang đến cho các con một môi trường học tập vừa chất lượng vừa gần gũi, thân thiện và hạnh phúc.
Đến với trường tiểu học Yên Nghĩa các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được trải nghiệm một không khí ấm áp, thân thương như chính trong ngôi nhà của mình. Các con học sinh vừa được phát triển trí tuệ vừa được nuôi dưỡng tâm hồn, để vững bước, tự tin trên hành trình học tập tiếp theo và thực hiện mơ ước của mình trong tương lai.
Nhà trường trân trọng kính gửi thông báo về việc tuyển sinh lớp 1 năm học 2022-2023 ( chi tiết trong ảnh đính kèm) để quý PH tìm hiểu và chuẩn bị cho sự kết nối giữa các con với nhà trường.
Quý phụ huynh có thể đăng kí tuyển sinh trực tuyến tại đường link sau đây: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky
Hoặc đến trường để được hỗ trợ.
Trân trọng!