Thứ tư - 21/04/2021 07:50
Thực hiện Đề án số 03-ĐA/QU ngày 09/11/2020 của Quận uỷ Hà Đông về "Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hướng nghiệp dạy nghề quận Hà Đông giai đoạn 2020-2025". Hôm nay, Trường Tiểu học Yên Nghĩa phối hợp với Trung tâm tiếng anh Dream Sky đã tổ chức “Speaking English Contest - Hùng biện Tiếng Anh ” cho học sinh toàn trường.
Ngày hội đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục thuyết trình, hát, hùng biện được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ tự nhiên và giản dị.
Mùa Speaking English Contest lần đầu tiên của trường Tiểu học Yên Nghĩa đã kết thúc với rất nhiều hào hứng. Những tiết mục xuất sắc nhất được trao giải thưởng. Chắc chắn sau ngày hội, tinh thần học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh của các bạn học sinh sẽ ngày càng cao, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường. Hy vọng rằng, Speaking English Contest luôn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các con thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh, phát huy khả năng của bản thân, trau dồi kiến thức và thúc đẩy niềm đam mê học Tiếng Anh cho học sinh.
Một lần nữa, BGH xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo, các em học sinh đã tích cực tham gia , cảm ơn các quý vị phụ huynh đã đồng hành với con, dành thời gian tổ chức, giúp các con luyện tập và chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho các tiết mục của mình.
Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh diễn ra trong ngày hôm nay để cảm nhận sự hăng say và nhiệt huyết của các em trong mỗi tiết mục.