TẬP HUẤN PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Thứ sáu - 18/02/2022 22:52
TẬP HUẤN PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19
Thực hiện công văn số 432/ UBND- KGVX ngày 15/0/2022 của Uỷ ban nhân dân TP Hà về việc cho học sinh quay trở lại trường từ Thứ Hai ngày 21/2/2022. Công tác chuẩn bị đã được hoàn tất để sẵn sàng mở cổng trường học trở lại sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh COVID-19 đồng thời đảm bảo mục tiêu kép: vừa an toàn, vừa chất lượng.
Vào chiều ngày 16/2/2022, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho CB-GV-CNV về công tác phòng, chống dịch Covid. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của 100% CB-GV-CNV.
Tại buổi tập huấn, đồng chí: Nguyễn Thị Mai- Nhân viên Y tế nhà trường đã truyền tải và cung cấp các nội dung kiến thức về phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục nhà trường như: cách xử trí các trường hợp nghi mắc, mắc Covid-19, phong tỏa dập dịch; phương án xử lý đối với một số tình huống có thể xảy ra; phương án kiểm soát dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, người lao động tại các cơ sở giáo dục; công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn; hướng dẫn cách vệ sinh tay, đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ chống dịch an toàn…
Như vậy, với sự chỉ đạo sâu sát của UBND Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã và đang thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm cơ sở vật chất sạch, an toàn và chuẩn bị các phương án dạy học để sẵn sàng đón học sinh quay lại trường học./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay87
  • Tháng hiện tại7,541
  • Tổng lượt truy cập684,788

Hoạt động nhà trường  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây