Tổng vệ sinh trường lớp, lên phương án khai giảng năm học mới.

Thứ tư - 02/09/2020 09:31
Tổng vệ sinh trường lớp, lên phương án khai giảng năm học mới.

ĐỂ CÁC CON CÓ MỘT MÙA TỰU TRƯỜNG TRỌN VẸN!
            Tiết trời đã sang thu báo hiệu Một  năm học mới sắp bắt đầu trong niềm háo hức, mong chờ của cả thầy cô, cha mẹ và các con thân yêu. Bao thương mến nghẹn ngào lại trào dâng trong lòng những thầy giáo, cô giáo của mái trường Tiểu học Yên Nghĩa....
            Trong tình hình dịch bệnh covid còn đang diễn biến  phức tạp, làm thế nào để các con có một ngày tựu trường an toàn, trọn vẹn, đó là tiếng lòng, là trăn trở của lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường? Mặc dù bấy lâu nay, công tác vệ sinh, phòng dịch luôn được nhà trường quan tâm duy trì thực hiện tốt, khoa học, bài bản nhưng trước thềm năm học mới sẽ càng phải chú trọng hơn, nhất định không được lơ là, chủ quan.
            Chính vì vậy, ngày 30/8/2020, Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Nghĩa đã chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các phòng lớp học, khuôn viên trong và ngoài nhà trường, bếp ăn bán trú, trang thiết bị, đồ dùng học tập...
             Điều đặc biệt là buổi lao động vệ sinh đã có sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của trường. Sự chung tay chia sẻ, đoàn kết, đồng lòng của cha mẹ học sinh với nhà trường Tiểu học Yên Nghĩa vốn đã trở thành một truyền thống đáng trân quý từ mấy năm nay. Nhà trường chúng tôi vô cùng vui mừng, xúc động trước sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ của các bác. Nếu ai đó được chứng kiến mới thấm thía sự nhiệt tình của quý phụ huynh trong những ngày lao động vệ sinh như thế này. Cẩn thận lau từng chiếc quạt, chiếc bóng đèn, lau bàn ghế, cửa sổ, hành lang, lau sàn; phun nước rửa phòng bếp, nhà ăn  và cọ rửa từng chiếc bàn ghế bán trú, cốc uống nước cho các con..... PH còn chủ động mang đồ dùng, dụng cụ của gia đình như máy rửa xe, chổi quét mái nhà cán dài, nước lau kính, găng tay, khăn lau... ra hỗ trợ nhà trường. Những giọt mồ hôi thấm đẫm bờ vai nhưng không giấu được nụ cười. Không  khí thật tấp nập, khẩn trương như một gia đình đang có việc hỉ vậy. BGH nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc Phụ huynh. Bước  vào trường, là một không gian xanh mát, sạch sẽ, an toàn. Cho con có một mùa tựu trường trọn vẹn.
            Sau đây là ghi nhận của báo điện tử Pháp luật và Xã hội về công tác vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị năm học mới tại trường Tiểu học Yên Nghĩa. Xin trân trọng chia sẻ để quý Phụ huynh và các thầy cô giáo cùng chúc mừng  nhà trường.