​KHÁM SỨC KHỎE Y TẾ HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021​.

Thứ sáu - 18/12/2020 21:03
​KHÁM SỨC KHỎE Y TẾ HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021​.
Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường. Đây là hoạt động thường niên do Y tế học đường Nhà trường phối hợp với đội ngũ y bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thực hiện khám sức khoẻ cho học sinh toàn trường.
Trong ngày 16-17-18/11/2020, học sinh Trường TH Yên Nghĩa đã được kiểm tra tổng quát, các em được đo cân nặng, đo chiều cao, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám nội chung, khám Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng…
Qua đó, giúp Nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các con.
Từ đó tư vấn tới gia đình và đưa ra các biện pháp kịp thời đến các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, giúp các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập tốt.
Việc khám sức khỏe cũng khiến các em vô cùng háo hức khi được tự tay cầm theo cuốn sổ khám bệnh của mình và qua từng khu khám khác nhau. Đồng thời, các em cũng được hiểu hơn về việc chăm sóc - bảo vệ sức khỏe bản thân.
Chúc các em luôn có một sức khỏe thật tốt để luôn tự tin và thực hiện được mọi dự định tương lai của mình nhé.