Tiểu học Yên Nghĩa

CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Khi xuân chạm vào cánh cửa thời gian, vẻ đẹp của mùa xuân đã trải ánh vàng lên hoa mai và phủ sắc hồng lên cánh hoa đào, mưa phùn bay bay lất phất thì cũng là lúc Tết đã về dưới hiên nhà.
Mỗi độ Tết đến xuân về lại mang theo ước mong về một sự sinh sôi, no ấm cùng với niềm háo hức, kỳ vọng của con người về một cuộc sống hạnh phúc và sự an yên cho tâm hồn...
Năm Tân Sửu với vô vàn những khó khăn, thử thách cũng đang dần qua đi. Chỉ còn ít phút nữa thôi, chúng ta sẽ được cùng nhau hân hoan chào đón thời khắc giao thừa để cùng nhau hi vọng, cùng chúc cho nhau một năm mới khỏe mạnh, bình an.
Nhìn lại chặng đường một năm qua, thầy trò trường Tiểu học Yên Nghĩa cùng quý vị Phụ huynh và các con học sinh đã thật kiên cường, bền bỉ đối mặt với khó khăn để gặt hái những chùm quả ngọt của yêu thương. Trong suốt quá trình đó, Nhà trường chúng tôi luôn trân quý và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền, các cấp ngành, đoàn thể phường Yên Nghĩa.
Nhân dịp năm mới Nhâm Dần đã đến, thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu, cô giáo Trần Thị Quyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xin trân trọng kính chúc Quý thầy cô và Quý Phụ huynh cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng năm mới TÀI LỘC, BÌNH AN, VẠN SỰ TỐT LÀNH, ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện./.
Trước thềm năm mới, Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Nghĩa tin tưởng rằng: mỗi đồng chí lãnh đạo, mỗi thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường tiếp tục cần mẫn, chung sức, chung lòng; tích cực, sáng tạo trong công tác vì sự phát triển của Nhà trường, vì các em học sinh thân yêu.
XIN CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Trân trọng!