Video Tổng kết năm học 2016-2017

Thứ hai - 28/08/2017 09:05
Một năm học trôi qua, với sự cố gắng, miệt mài, hăng say làm việc, dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh yêu quý. Trong năm học 2016 - 2017 trường Tiểu học Yên Nghĩa đã đạt được một số thành tích. Mời quý vị và các bạn theo dõi video các hoạt động của nhà trường trong năm học 2016-2017!

Qua một năm học với những thành tích đã đạt được, Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Nghĩa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Đảng ủy - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể phường Yên Nghĩa; Các bậc phụ huynh học sinh; Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự cố gắng của các em học sinh.

Tác giả: Đỗ Đăng Thơm