Học sinh tiêu biểu Trường Tiểu học Lý Thái Tổ dự lễ tuyên dương khen thưởng Quận Cầu Giấy

Chủ nhật - 26/10/2014 20:03
Sáng 22 tháng 5 năm 2014, 10 bạn học sinh xuất sắc của trường ta đã có mặt tại Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy để tham dự lễ Tuyên dương khen thưởng do Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy tổ chức.
tuyen duong 2014 cg

Với thành tích xuất sắc đạt Huy chương vàng cuộc thi tiếng Anh trên Internet cùng nhiều giải Quận, thành phố, bạn Lương Hoàng Ngọc Minh lớp 5A4 đã hai lần được lên sân khấu nhận phần thưởng dành cho học sinh đạt giải quốc gia và học sinh xuất sắc tiêu biểu. Bạn Nguyễn Tuấn Minh lớp 5A1 cũng được vinh danh cùng các bạn đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố. Cùng với hai bạn Tuấn Minh và Ngọc Minh, tám bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã được tham dự buổi lễ long trọng đầy ý nghĩa này. Chắc chắn đây sẽ là một ấn tượng khó quên và là động lực thúc đẩy các bạn cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.